Tầm quan trọng của thẻ sinh viên trong văn hoá học đường

Bạn là ai? Bạn là sinh viên lớp nào? Bạn học trường nào? Dù bạn có tốt nghiệp THPT và rời ghế cấp 3 thì khi đến với môi trường đại học, thứ không thể thiếu với mỗi cô cậu chính là chiếc thẻ sinh viên, chứng minh thư tại học đường.
 
Thẻ sinh viên hỗ trợ rất nhiều trong vấn đề đi học và cả sinh họạt mua sắm của bạn. Ví dụ: làm vé xe bus theo tháng nếu có thẻ sinh viên tất nhiên giá sẽ được ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều. Khi đi xem vào những dịp có khuyến mãi nhờ đeo thẻ sinh viên mà bạn còn được giảm % cho mỗi vé. Thậm chí khi bạn muốn lên tầng 65 của Lotte để ngắm đài quan sát thì chỉ cần chìa chiếc thẻ sinh viên ra mức giá đã được giảm bớt đi rất nhiều. Nói chung, thẻ sinh hỗ trợ bạn giảm giá trong rất nhiều những dịch vụ khác nhau. 
 
Trong các kỳ thi, nếu không thẻ sinh viên thì tôi e rằng phải mất một khoảng thời gian để chứng minh được bản thân thì bạn mới có đủ tư cách dự thi. Thẻ sinh viên cũng là tấm vé giúp bạn thông hành tại trường, giúp thầy cô, bạn bè dễ dàng cập nhật được thông tin đầy đủ nhất về bạn: tên bạn là gì, bạn học lớp nào và là sinh viên năm thứ mấy. Từ đây, những mối quan hệ trở nên cởi mở hơn, thân thiện hơn và bạn sẽ nhanh chóng hoà đông vào môi trường đại của mình. 
 
Đeo thẻ sinh viên cũng chính là cách thể hiện được sự văn minh nơi học đường và tác phong chuyên nghiệp của bản thân, tôn trọng ngôi trường mà mình đang theo học và tôn trọng chính bản thân và ngành học của mình. Có thể nói, đeo thẻ sinh viên chính là một nét đẹp văn minh nơi học đường mà chúng ta nên trân trọng và tự hào. Tấm thẻ sinh viên giúp bạn trông thật oách và oai khi đặt chân vào môi trường đại học, tự hào về nơi mà mình theo học. 
 
Việc thường xuyên đeo thẻ sinh viên cũng là cách bạn giúp nhà trường đảm bảo an ninh hơn. Khi sự lỏng lẻo trong việc quản lý người ra vào thì đeo thẻ sinh viên chính là cách bạn đảm bảo không có người lạ nào dám đột nhập vào trường và giữ gìn được an ninh tài sản của trường học. 
 
Thẻ sinh viên hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tham gia vào các hoạt động cảu trường học, sinh hoạt giữa các câu lạc bộ tốt hơn. Quan trọng nhất thì chiếc thẻ sinh viên giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng các dịch vụ công cộng. 
 
24/05/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Phòng khách sạn đẹp, giá cả hợp lý. Đồ ăn ngon, rẻ không bị... Chi tiết
Gala travel đã tổ chức cho gia dình chúng tôi đi nghỉ ở Vạn Chài... Chi tiết
Cảm ơn Gala Travel đã tổ chức cho gia đình chúng tôi 1 chuyến du lịch... Chi tiết
Sầm Sơn nổi tiếng về dịch vụ bị chặt chém nên chúng tôi rất e ngại... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909