Đấy cuộc sống trong chế độ độc tài xã hội chủ nghĩa là thế này đây ! Thậm chícòn thua cả với các quố

Đấy cuộc sống trong chế độ độc tài xã hội chủ nghĩa là thế này đây ! Thậm chícòn thua cả với các quốc gia châu Phi ./.
--------------------------
Trích đoạn :Thống kê từ Globalpetrolprices.com cho thấy mặc dù giá dầu nguyên liệu thế giới tăng mạnh trong thời gian qua, nhưng giá xăng (gasoline) thế giới lại tương đối ổn định gần đây và chỉ tăng nhẹ so với đầu tháng 8...Vậy phải chăng “giá dầu thế giới tăng” là một cái “cớ” mà liên Bộ Công thương – Tài chính vin vào để hợp thức hóa việc tăng giá?
Có thể thấy, chưa nơi nào mà giá xăng lại tăng thẳng đứng và tăng mạnh như ở Việt Nam, cộng với mức thu nhập trung bình của người dân Việt đang thuộc nhóm thu nhập thấp, thì giá xăng tăng đang hoàn toàn không tương xứng với mức thu nhập mà người dân đang có.
Cụ thể, trong nhóm 115 quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người trên 2.000 USD/năm (1), tỷ lệ giá xăng chiếm trong thu nhập của người Việt Nam đang cao thứ 110/115 quốc gia.
Đáng chú ý, trong danh sách các nước trên, Việt Nam xếp hạng cuối cùng về mức thu nhập bình quân đầu người với chỉ 2.354 USD/người/năm, thấp hơn cả nước Lào (2.542 USD/người/năm).
Thậm chí so với các quốc gia châu Phi, Việt Nam đều lép vế về mức thu nhập so với người dân tại lục địa Đen, trong khi giá xăng phải trả chiếm trong thu nhập của người Việt cũng lại cao hơn gấp nhiều lần.
Điều đó nói lên rằng giá xăng tại Việt Nam đang không hề tương xứng với mức thu nhập trung bình của người dân – vốn đã thấp lại còn phải chi trả tiền thuế, phí cao hơn gấp nhiều lần so với thế giới.
04/05/2020

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Phòng khách sạn đẹp, giá cả hợp lý. Đồ ăn ngon, rẻ không bị... Chi tiết
Gala travel đã tổ chức cho gia dình chúng tôi đi nghỉ ở Vạn Chài... Chi tiết
Cảm ơn Gala Travel đã tổ chức cho gia đình chúng tôi 1 chuyến du lịch... Chi tiết
Sầm Sơn nổi tiếng về dịch vụ bị chặt chém nên chúng tôi rất e ngại... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909